ออกแบบโรงแรม ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน

Home / Blog Interior & Architectural Designs
<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: locate in <b>/home/www/virtual/roundcreate.com/co-imdesign_com/htdocs/interior_board.php</b> on line <b>201</b><br />
2018-05-22 14:17:05 249 Views Admin

ออกแบบโรงแรมขนาดเล็ก หรือ Hostel

ในยุกสมัยของการเดินทางที่สดวก คนก็มีการท่องเที่ยวที่ง่ายขึ้น และแน่นอนการทำที่พักที่ดี รองรับกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้นก็เป็นสิ่งที่นักลงทุนหลายท่านสนใจ

วันนี้เราจะมาพูดถึงการทำโรงแรมขนาดเล็ก หรือที่เราคุ้นเคยในคำว่า Hostel นั่นเอง

Hostel มาจากคำว่า Host ที่แปลว่าเจ้าบ้าน และ Hotel ที่แปลว่าโรงแรม รวมกันก็เป็น Hostel หรือโรงแรมที่ดูแลเหมือนอยู่ที่บ้านนั่นเอง

การออกแบบ Hostel นั้นส่วนมากจะเป็นการใช้พื้นที่อาคารเล็กๆไม่ใหญ่มาก และมีการจัดสรรพื้นที่ให้ใช้งานได้มากที่สุด นอนได้หลายคน นอนรวมกัน มีพื้นที่ส่วนกลางเล็กน้อย และมีห้องน้ำที่เพียงพอสำหรับผู้เข้าพัก

การออกแบบส่วนมากก็จะเน้นไปในด้านการแสดงออก หรือบ่งบอกความเป้นตัวตนของเจ้าของ เพราะส่วนมากแล้ว เจ้าของจะเป็นผู้ดูแลลูกค้าเอง

สิ่งที่ต้องคำนึงอีกอย่างในการออกแบบโฮสเทลคือ การใช้งานที่สดวก มีอุปกรรือำนวยความสดวกด้านการสทฃื่อสารที่ครบ อย่างสมัยนี้ก็ต้องมี ไวไฟ และ ที่ชาร์จโทรศัพท์แบบ USB

เมื่อเริ่มคิดที่จะมีโฮสเทลเป็นของตัวเอง อย่างแรกที่ต้องคิดคือ รูปแบบ หรือ concept idea นั่นเอง ว่าอยากให่ฃ้ออกมาแบบไหน

ถัดมาคือการดูแลลูกค้า ว่าเราต้องการดูแลลูกค้าอย่างไร

สองอย่างนี้เป็นสิ่งสำคัญตั้งต้น ที่จะช่วยให้การออกแบบ หรือผู้ออกแบบได้วางโครงสร้างให้เป็นไปตามต้องการ และสัมพันธ์กัน

เมื่อออกแบบแล้ว ตกแต่งแล้ว ก็เหลือแค่การหาลูกค้า และการบริการที่ดี เพื่อให้ Hostel ของเราเป็รที่รู้จักและติดตลาดต่อไปนะครับ

Who We Are roundcreate บริการออกแบบโรงแรมAdmin ออกแบบบ้านAdmin ออกแบบคอนโดAdmin ออกแบบร้านอาหารAdmin interior design Admin โทรหาเราทันทีที่ : 094 614 9265 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดนะคะ