ออกแบบโรงแรม ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน

Home / Blog Interior & Architectural Designs
<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: locate in <b>/home/www/virtual/roundcreate.com/co-imdesign_com/htdocs/interior_board.php</b> on line <b>201</b><br />
2017-11-06 09:56:46 1 249 Views สถาปนิก Architect สถาปัตยกรรม

สถาปนิก กับ ฮวงจุ้ย และการออกแบบตกแต่งในภูเก็ต เชียงราย

ในยุคปัจจุบัน ที่การออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบโรงแรม ออกแบบคอนโด หรืออื่นๆ การจัดวางฮวงจุ้ยที่ดี ของสถาปนิก นั้นก็มีส่วนสำคัญมากเหมือนกัน

หลายคนอากมองว่าการออกแบบ ตามหลักฮวงจุ้ยนั้น จะนำมาซึ่งความร่ำรวย ซึ่งก็เป็นเรื่องจริง แต่ในมุมของสถาปนิก นักออกแบบโรงแรม คอนโด ร้านอาหาร หรือบ้านพัก
เรสอยากให้คำนึงถึงการออกแบบ ตามหลักฮวงจุ้นเพื่อให้เกิดการไหลเวียน ของบรรยากาศที่ดี หรือที่เรียกว่า ซี่ มากกว่านะครับ

เพราะเมื่อสถาปนิก มีการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ดี ก็จะทำให้เกิดการจัดวางที่เหมาะสม ส่งผลทางด้านความสวยงาม หรืออากาศที่ถ่ายเทได้สดวก

ดั้งนั้น สถาปนิกในปัจจุบัน หรือการเลือกสถาปันิกเพื่อการออกแบบ บ้าน โรงแรม ร้านอาหาร หรือธุรกิจของคุณ สิ่งที่ควรคำนึงถึงและขาดไม่ได้เลยคือ การที่สถาปนิกต้องมีความรู้เรื่องหลักการฮวงจุ้ยอยู่บ้าง

เพราะเมื่อผู้ออกแบบมีพื้นฐานในฮวงจุ้ยที่ดี มันก็จะช่วยให้นักออกแบบ มีการจัดวางการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม เก้าอี้ควรวางตรงไหน หรือตรงไหนควรมีแสงเข้ามา เหล่านี้เมื่อรวมกับการออกแบบตั้งแต่ตั้น จะทำให้ บ้าน โรงแรม หรือธุรกิจของคุณมีความสวยงามเหมาะสมตั้งแต่ต้น

ยกตัวอย่างง่ายๆ ในหลายๆที่ เราจะเห็นว่าผู้คนต้องการจัดวางตามหลักฮวงจุ้ย แต่ไม่คำนึงถึงความสวยงาม คุณก็อาจจะเห็น โอ่งมังกร มาบังทางเข้า หรือกระจกเงาที่สะท้อนเข้าตาลูกค้าเมื่อเดินเข้าร้าน

ดังนั้นการที่สถาปนิกมีพื้นฐานความรู้ดารฮวงจุ้ยอยู่บ้าง จึงถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเริ่มต้น ออกแบบโรงแรม บ้าน คอนโด ออกแบบร้านอาหารของคุณนะครับ

ในบทต่อๆไปเราจะมาพูดถึง นักออกแบบกับความรู้พื้นฐานในธุรกิจกันบ้านะครับ ว่าสำคัญอย่างไร

Who We Are roundcreate บริการออกแบบโรงแรมสถาปนิก Architect สถาปัตยกรรม ออกแบบบ้านสถาปนิก Architect สถาปัตยกรรม ออกแบบคอนโดสถาปนิก Architect สถาปัตยกรรม ออกแบบร้านอาหารสถาปนิก Architect สถาปัตยกรรม interior design สถาปนิก Architect สถาปัตยกรรม โทรหาเราทันทีที่ : 094 614 9265 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดนะคะ