ออกแบบโรงแรม ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน

Home / Blog Interior & Architectural Designs
<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: locate in <b>/home/www/virtual/roundcreate.com/co-imdesign_com/htdocs/interior_board.php</b> on line <b>201</b><br />
2017-10-28 08:49:38 1 249 Views phuket chiangrai udon thani

การหาบริษัท ออกแบบ หรือ interior design , Architectural design company

การหาบริษัทออกแบบดีๆ ที่น่าเชื่อถือซักที่ เพื่อมาออกแบบให้กับโครงการในฝันของคุณ ในยุคที่โวเชี่ยลมีเดียเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง
เมื่อเราลองค้นคา ผู้ที่จะมาออกแบบโรงแรม ออกแบบบ้าน ออกแบบร้านค้า ออกแบบคอนโด ของเรา ในกูเกิ้ล เราก็จะเจอลิสต์รายการผู้รับออกแบบ และผู้รับเหมามากมายให้เลือก

แต่มีสิ่งนึงที่ต้องระวังในยุคของ การเลือกด้วย first impression เพราะบางเจ้าอาจนำเอาภาพผลงานการตกแต่งของคนอื่น หรือผลงานการออกแบบที่ไม่มีอยู่จริงมาเสนอขายบนเว็บไซต์ เมื่อเลือกใช้บริการแล้ว อาจพบกับความผิดหวัง ในเรื่อง
1. การรับเงินแล้วหายไม่ยอมทำงาน หรือดึงเวลา
2. การไม่รับผิดชอบต่อผลงานที่ทำ มื่อเกิดข้อผิดพลาด
3. การตามหาตัวยาก เมื่อต้องมีการพบปะพูดคุย
4. ความผิดพลาดอันเนื่องมาจากทีมงานที่ไม่พร้อม

ดังนั้นวันนี้เราจึงมีข้องแนะนำดีๆเล็กๆน้อยๆมาเสนอ เมื่อคุณต้องการมองหานักออกแบบ และตกแต่ง สำหรับโครงการของคุณ

1. นักออกแบบ ที่คุณเจอในโลกโซเชี่ยลนั้น ต้องมีตัวตนอยู่จริง สามารถโทรหากันได้ หรือนัดพบปะกันได้
2. ผลงานที่นำเสนอ มีแหล่งอ้างอิงที่ชัดเจน
3. ถ้ามีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง หรือเป็นบริษัทจะยิ่งดี
เพราะอย่างน้อยเมื่อเกิดปัญหา ก็ยังตามตัวได้ และส่วนมาก บริษัท จะรับผิดชอบกับงานที่ทำจนจบ เพราะห่วงชื่อเสียงของบริษัท มากกว่าการทำงานแบบบุคคล ที่สามารถเปลี่ยนไปได้เรื่อยๆตามต้องการ
4. มีสื่ออื่นนอกจาก Facebook
ปัจจุบันเฟสบุค กลายเป็นสื่อหลัก ที่หลายๆคนใช้ในการมองหาสิ่งที่ต้องการ มิจฉาชีพหลายๆคนมักใช้ช่องทางนี้ โดยการ โพสรูปภาพที่สวยงามลงบนหน้าเพจ พร้อมแคบชั่นหรูๆ เพื่อทำให้ดูเหมือนน่าเชื่อถือ ดังนั้น นอกจากเฟสบุคแล้ว เราจึงควนมองหา หน้าเว็บไซต์ อย่างเป็นทางการ ของนักออกแบบ หรือบริษัทออกแบบนั้นๆด้วย
เพราะในเว็บไซต์ คุณจะหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่ ประวัติบริษัท ผลงานที่ผ่านมา และแหล่งอ้างอิงต่างๆ

ดังที่แนะนำมา นี่เป็นบางส่วนของการมองหาผู้รับเหมา และนักออกแบบที่เหมาะสม ป้องกันการถูกหลอกโดยมิจฉาชีพ ซึ่งโดยรวมแล้วก็คือการตรวจสอบการมีตัวตนของนักออกแบบบ้าน โรงแรม ร้านอาหาร คอนโด หรือโปรเจคในฝัน ของคุณนั่นเองครับ

Who We Are roundcreate บริการออกแบบโรงแรมphuket chiangrai udon thani ออกแบบบ้านphuket chiangrai udon thani ออกแบบคอนโดphuket chiangrai udon thani ออกแบบร้านอาหารphuket chiangrai udon thani interior design phuket chiangrai udon thani โทรหาเราทันทีที่ : 094 614 9265 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดนะคะ