ออกแบบโรงแรม ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน

Home / Blog Interior & Architectural Designs
<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: locate in <b>/home/www/virtual/roundcreate.com/co-imdesign_com/htdocs/interior_board.php</b> on line <b>201</b><br />
2017-10-18 23:36:13 249 Views Asia

ขั้นตอนการใช้บริการ Interior Architec

การจัดวางและทำพื้นที่ของคุณให้สวยงาม สามารถทำได้โดยการให้คำแนะนำจาก Interior Designer หรือ Architect ที่มีความสามารถ พวกเขาเหล่านี้ จะเริ่มด้วยการ รวบรวมข้อมูลรูปแบบการตกแต่งที่คุณต้องการ หลังจากนั้นจะมีการวางแบบร่าง หรือแบบคอนเซป เพื่อให้คุณได้พิจารณาร่วมกับนักออกแบบ ว่าที่ได้คุยกันไปก่อนหน้านั้น มีความเข้าใจไปในทางเดียวกันหรือไม่

ในขั้นตอนนี้คุณสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความพอใจ และจนกว่าจะพอใจ เพราะหลังจากที่มีการสรุปแบบร่างแล้ว ทางผู้ออกแบบจะเริ่มทำแบบที่ดูสมจริงยิ่งขึ้น หรือที่เราเรียกว่า แบบสามมิตินั่นเอง
ในขั้นตอนนี้ คุณยังสามารถปรับแก้ได้ แต่เฉพาะในส่วนที่ไม่กระทบกับ Theme หลักของแบบที่วางไว้

เมื่อแบบที่ทำมาเห็นภาพชัดเจนแล้วทางผู้ออกแบบก็จะดำเนินการทำแบบขยายในส่วนงานตกแต่งต่างๆ เพื่อใว้สำหรับช่างในส่วนตกแต่งต่างๆได้ทำงานและเพื่อดำเนินการขออณุญาตกับหน่วยงานราชการ(ถ้ามี)


ขั้นตอนโดยรวมก็มีเท่านี้ คราวหน้าเราจะได้มาคุยกันแบบลงลึกมากขึ้นในแต่ละขั้นตอนนะครับ

Who We Are roundcreate บริการออกแบบโรงแรมAsia ออกแบบบ้านAsia ออกแบบคอนโดAsia ออกแบบร้านอาหารAsia interior design Asia โทรหาเราทันทีที่ : 094 614 9265 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดนะคะ