ออกแบบโรงแรม ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน

Home / Blog Interior & Architectural Designs
<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: locate in <b>/home/www/virtual/roundcreate.com/co-imdesign_com/htdocs/interior_board.php</b> on line <b>201</b><br />
2019-12-07 11:25:22 1 249 Views ออกแบบตกแต่งภายในเชียงใหม่

ออกแบบและตกแต่งตามงบประมาณทำได้จริงหรือ

การออกแบบ และตกแต่งสถานที่ของคุอร ไม่ว่าจะเป็น ออกแบบตกแต่งคอนโด ออกแบบโรงแรม ออกแบบตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร สิ่งหนึ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญคืองบประมาณ ในการออกแบบ

เมื่อเราได้ตั้งงบประมาณไว้แล้ว การออกแบบให้ได้ความสวยงามในการตกแต่ง และไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก

เพราะเมื่อรู้งบประมาณที่แน่นอนแล้ว ผู้ออกแบบที่มีความชำนาญ และเข้าใจในราคาของวัสดุและอุปกรณ์ สามารถกำหนดลักษณะขนาด และรูปทรงที่เข้ากับงบประมาณของคุณได้

เช่นว่างบเท่านี้ ควรใช้วัสดุแบบนี้ ขนาดเท่านี้ และรูปทรงแบบนี้ เพราะว่าวัสดุบางอย่างมีหน้าตาที่ไกล้เคียงกันแต่อาจมีราคาที่แตกต่างกันมาก เช่น การปิดผิวทอปโต๊ะด้วยหินอ่อน ราคาจะสูงกว่า การปิดผิวด้วยโฟเมก้าลายหินอ่อน

แต่แน่นอนว่าในกรณีนี้ผู้ออกแบบ ก็จะต้องมีความสามารถในการอธิบายความแตกต่างของวัสดุนั้นให้ลูกค้าเข้าใจได้ด้วย เช่นว่า การใช้วัสดุเทียมหินอ่อน จะมีผิวสัมผัสที่แตกต่าง และความคงทนในการรับแรงขีดจ่วนอาจจะน้อยกว่าหินอ่อน ประมานนี้นะครับ เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าใจการที่จะดำเนินการตกแต่งไดๆ


ดังนั้น การออกแบบ และตกแต่ง บ้าน ร้านอาหาร คอนโด โรงแรม รีสอร์ท ให้ได้ตามงบประมาณที่ตั้งไว้ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่ลูกค้า และผู้ออกแบบมีความเข้าใจที่ตรงกัน ผู้ออกแบบมีความเข้าใจในวัสดุ เท่านี้ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแล้วครับ

roundcreate #ออกแบบตกแต่งภายในเชียงใหม่ #ออกแบบร้านอาหารเชียงใหม่

Who We Are roundcreate บริการออกแบบโรงแรมออกแบบตกแต่งภายในเชียงใหม่ ออกแบบบ้านออกแบบตกแต่งภายในเชียงใหม่ ออกแบบคอนโดออกแบบตกแต่งภายในเชียงใหม่ ออกแบบร้านอาหารออกแบบตกแต่งภายในเชียงใหม่ interior design ออกแบบตกแต่งภายในเชียงใหม่ โทรหาเราทันทีที่ : 094 614 9265 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดนะคะ